Trang Chủ Blog Chia Sẻ Tôi đã thực sự đã ” lột xác” sau khi phẫu thuật...

Tôi đã thực sự đã ” lột xác” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chào các chị em,

Mình tên là Hà, đang sống ở Hàn Quốc.

Mình mới phẫu thuật thẩm mỹ được 2 tuần, ưng ý quá, muốn khoe lên mạng mà không biết khoe ở đâu nên đăng lên đây cho ce đọc cùng xem và tham khảo

Chả là thời còn trẻ mình cũng không đến nỗi xấu nên chẳng để ý mấy, cơ mà qua đây, xung quanh toàn người đẹp ơi là đẹp, mắt hai mí đều tăm tắp, mũi thì cao, da cứ bóng lộn và căng đầy, nhìn trẻ và xinh kinh khủng. Trước chụp ảnh mình toàn phải chỉnh bằng app, trông thì cũng được nhưng bên ngoài thấy cứ quê kiểng kiểu gì. Thành ra sống ở môi trường trông ai cũng đẹp, cũng sành điệu làm mình kém tự tin hẳn. Đợt vừa rồi quyết tâm mãi, cuối cùng mình mới quyết định đăng kí phẫu thuật thẩm mỹ.

Đi tư vấn, mình bảo người ta là mình muốn làm đẹp nhất có thể nhưng vẫn tự nhiên, mặt mày hết lồi lõm góc cạnh mà không đụng đến xương vì cái đấy rất lâu lành, mình không chờ được nên được tư vấn là nâng mũi, chỉnh mí, mở góc mắt, cấy mỡ mặt và độn cằm (tại cằm mình bị lẹm). Tư vấn xong, chốt lịch thẩm mỹ xong là mình đi đặt cọc, đi thử máu và đo huyết áp rồi về nhà ngồi chờ đến ngày pt thôi. Công nhận hồi hộp thật các ce ạ, còn hơn dâu mới sắp về nhà chồng kkkk.

Hôm phẫu thuật, mình phải lên viện trước gần 2 tiếng để thử máu và đo huyết áp lại, thực ra cả quá trình có mỗi đoạn này là kinh hoàng nhất thôi, vì phải ngồi nhìn kim đâm vào tay và máu chảy ra, chứ còn lúc pt, ngủ li bì hoặc được gây tê, có biết gì đâu kkk à còn cái đoạn kinh hoàng nữa là súc miệng với cái nước tiệt trùng, giời ơi chỉ muốn nôn ra ngay và luôn thôi, kinh chết đi được.

Vào phòng mổ thì cũng bình thường, có em phiên dịch dẫn đi làm thủ tục các thứ rồi theo vào tận phòng mổ, nói chung mình biết tiếng Hàn sơ sơ nên nghe được hiểu được, nhưng mấy câu chuyên môn thì chịu nên vẫn phải có phiên dịch, thêm cả là có tiếng Việt vẳng vẳng bên tai cũng đỡ lo đi nhiều ấy.

Thôi đi luôn vào phần các ce chờ nhất luôn đi ạ. Làm thì nhanh gọn chứ thực tế kể chi tiết ra thì hơi bị dài dòng.

Mắt mình 2 mí không đều nhau, mà độ mở mắt cũng không đều nhau nốt, một bên to 1 bên nhìn cứ như buồn ngủ ấy, nên phải mổ cắt bớt da và mỡ mí mắt, cột chỉ các bó cơ trong mắt để tăng lực khi mở mắt, tránh dùng trán nhiều gây nếp nhăn trán. Phẫu thuật này người ta làm cho mình tỉnh thuốc mê, để nhắm mở mắt nhằm căn chỉnh mí 2 bên cho đều, nên bác sĩ làm gì mình vẫn biết, cơ mà vẫn có gây tê, ko đau nên cũng chẳng sợ mấy. Ngoài ra mình còn bóc mỡ mí dưới để loại bỏ quầng thâm và mở khóe mắt để mắt to hơn nữa. Mũi mình cùng hơi thấp nên mình nâng sống mũi, đầu mũi và cắt cánh mũi. Nhưng vì mình yêu cầu làm trông tự nhiên nên nhìn cũng không cao không nhọn như nhiều người nâng kiểu tây hẳn. Cằm thì độn miếng độn silicon còn mặt thì cấy mỡ tự thân hút từ đùi (đoạn này hơi ấm ức vì muốn hút mỡ bụng để giảm eo cơ, nhưng mà được khuyên là cấy mỡ đùi thì hiệu quả sẽ lâu hơn nên mình mới đồng ý). Cái khoản cấy mỡ mặt này mới gọi là đỉnh này, chả hiểu sao cấy xong mặt vẫn vậy, không to ra mà nhìn như trẻ hơn cả 5 10 tuổi, da thì căng bóng, nhìn thích ơi là thích.

Mấy hôm đầu mới làm xong 1 bên mắt bị sưng giác mạc do đầu chỉ chạm vào mắt, mí 2 bên cũng sưng lệch nhau, mình cứ lo mãi, vì mình chuẩn bị về VN có việc, mặt mũi cứ như thế thì chết dở. Thế mà trộm vía may sao đến gần ngày thì mắt hết hẳn sưng, hai bên cũng đều nhau hơn, dù vẫn hơi lệch tí tí.

Kinh nghiệm là pttm xong về khoảng 3 ngày đầu các ce nhớ chườm mặt với túi đá lạnh cho giảm sưng, sau đó thì chuyển qua chườm nóng. Mua cái túi chườm ở ngoài hiệu thuốc ấy nhé, đừng chườm bằng đá thật hoặc khăn ấm, vì có thể làm dính nước vào vết mổ, không tốt. Thế thôi ạ. Các ce ai có thắc mắc gì về pttm ở Hàn nữa thì cứ để lại còm men mình chia sẻ cho kkkk

Đây mình cho mọi người xem hình mình trước pt, ngay sau ngày pt và sau 2 tuần này

jSv8TcMBoGJvGcV-5CmFqwtncqAH1AXYJn_4_Buc80eoszHYlocYbiv6B38AlMemjumzfUbUZ5q6jEp0wJ0lPk99TfJpqeo

_w5473AHmAweZtWDuG3Y7ymRw6xqvZ00YnfnZskAtAfTFfFF3hxhZ948vrQvBztg5aNKtdLhFyFska8PpJsIZi0xyWQ3fA

sJECy-MI21dHi6rCmziwMPoX-4AtEAYxPy97hN6YUCYm6NkPF2RcJ_wtOFV0s6xEiAsYHMJdEIC6_LPwHHqZow2MN87v

Các ce thấy thế nào ạ? Chứ mình thì đang vui và hạnh phúc lắm vì có vẻ ca phẫu thuật khá thành công rồi, giờ chỉ chờ cho hồi phục hẳn thôi.

Nguồn: webtretho