Tập đoàn điện tử Asanzo của shark Tam có thể bị kiện giả mạo...

Việc giả mạo chứng từ của tập đoàn điện tử Asanzo không chỉ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu Sharp được xây dựng 107 năm.

3 tháng ồn ào của Công ty Alibaba

Trước khi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện bị bắt, nhân viên Alibaba từng đánh khách hàng, đập phá xe múc của đoàn cưỡng chế và bị phong tỏa tài khoản ngân hàng.

Bà Thảo không đến tòa, muốn xử kín phiên phúc thẩm ly hôn ông...

Chủ tọa thông báo bà Thảo có đơn xin xét xử kín. Toà căn cứ quy định pháp luật nên quyết định xử kín. “Phóng viên sẽ không được tác nghiệp trong khi xét xử”, chủ tọa thông báo.

Khai báo ngoan cố, kẻ hiếp dâm bé gái 10 tuổi lĩnh án chung...

Nhận thấy hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi của Nguyễn Trọng Trình là đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX tuyên bị cáo án tù chung thân.

Huấn ‘Hoa Hồng’ nghiện ma túy đến mức nào để bị buộc đi cai?

Việc Huấn "Hoa Hồng" bị đưa đi cai nghiện bắt buộc có thể do anh ta đã bị áp dụng biện pháp giáo dục tại nơi cư trú nhưng vẫn còn nghiện ma túy.

Siêu lừa bán biển số ‘thần tài’ giá 5.000 USD lĩnh 13 năm tù

Nhận là giảng viên đại học, quen biết với nhiều lãnh đạo, Phước cầm tiền của nhiều người để "chạy việc" hoặc can thiệp lấy biển số ôtô theo ý muốn rồi lặn mất tăm.

Cô gái 19 tuổi ở Cần Thơ nghi bị bạn trai sát hại trong...

Thi thể nữ nạn nhân được phát hiện trên ôtô 7 chỗ, đỗ ở lề đường tại huyện Vĩnh Thạnh (Cần Thơ). Cạnh đó là chàng trai 27 tuổi ngồi gục đầu, miệng sùi bọt mép.

Tham ô tài sản để đánh bạc, kế toán trạm BOT T1 lĩnh 15...

Kế toán Trạm thu phí T1 ở Cần Thơ chơi lô đề thua số tiền lớn, sau đó ôm hàng trăm triệu đồng bỏ trốn sang Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Đánh chết người tình sau mâu thuẫn không rửa chân trước khi ngủ

Bà Màu và tình nhân xảy ra mâu thuẫn vì chuyện không chịu rửa chân trước khi đi ngủ. Ông Thương cầm đá đánh vào mặt người tình liền bị bà Màu dùng thanh củi đánh trả.

Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Đô bị truy nã

Trần Khắc Hùng, Chủ tịch HĐQT, Viện trưởng Viện đào tạo liên tục Đại học Đông Đô, bỏ trốn sau khi bị khởi tố tội Giả mạo trong công tác.

Nhà hàng bị phạt tiền tỷ vì để tiếp viên mặc khiêu dâm tiếp...

Bị phạt số tiền hàng chục tỷ đồng nhưng các nhà hàng ở Sài Gòn vẫn để nữ tiếp viên mặc đồ khiêu dâm tiếp khách.

Chủ xe qua đời, làm thủ tục sang tên thế nào?

Một địa điểm sang tên, đổi chủ xeHỏi: Gia đình tôi có một chiếc ô tô đứng tên chồng tôi. Vừa qua, không may chồng tôi qua đời mà không...

Recent Posts